Bạn đang di chuyển về Việt Nam để sinh sống và muốn mang theo xe của bạn hoặc vừa mua một chiếc xe mới và muốn gửi nó về Việt Nam? Đội ngũ nhân viên vận chuyển xe quốc tế của Hong Minh Cargo chúng tôi sẽ đưa chiếc xe của bạn đến điểm đến cuối cùng một cách an toàn và ở mức giá phải chăng.

Xe của bạn sẽ được chuyển đến cảng Hải Phòng hoặc Sài Gòn bằng tàu RoRo, thùng container chung hoặc thùng container riêng biệt. Những chiếc xe phổ biến nhất được chuyển đến Việt Nam là Range Rovers, Evoques, Lexus LX, GX, BMW X5, Audi Q5 và Toyota Highlander …

Đến với Hong Minh Cargo, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ đầy đủ khi cần đến các thủ tục giấy tờ vận chuyển, hải quan quốc tế cần thiết và bảo hiểm hàng hải cũng là điều mà chúng tôi sẽ làm cho bạn. Chúng tôi sẽ hoàn tất mọi sự cần thiết để khiến việc vận chuyển xe của bạn trở nên dễ dàng hơn dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu tại Hoa Kỳ.

Phương thức vận chuyển xe bằng container riêng (độc quyền)

Trái ngược với container chung, container sử dụng riêng (độc quyền) có nghĩa là một chiếc xe được vận chuyển trong một container độc quyền; Nó không chia sẻ container với bất kỳ chiếc xe nào khác. Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu chủ phương tiện muốn vận chuyển đồ đạc cá nhân của họ cùng với chiếc xe. Tuy nhiên, vận chuyển container độc quyền là phương thức vận chuyển đắt nhất, so với vận chuyển container và RoRo dùng chung.

Cả hai phương pháp container sử dụng chung và sử dụng riêng (độc quyền) đều chỉ được sử dụng để vận chuyển các phương tiện không hoạt động vì các tàu RoRo chỉ vận chuyển các phương tiện đang chạy.

exclusive container

Thông tin quan trọng để gửi một chiếc ô tô ra nước ngoài:

Không có chiếc xe nào có thể rời khỏi Hoa Kỳ nếu nó có quyền cầm giữ. Điều đó có nghĩa là gì? Xe của bạn phải được thanh toán đầy đủ. Những người duy nhất có thể gửi xe ra nước ngoài mà vẫn mang theo quyền cầm giữ trên xe là nhân viên / nhà thầu của Quân đội và Chính phủ Hoa Kỳ. Đối với những người này, một thư ủy quyền từ người cho vay sẽ cần phải được cấp để thông qua Hải quan Hoa Kỳ. Nếu không chiếc xe có thể được coi là bị đánh cắp.

  • Giấy chủ quyền rõ ràng về quyền sở hữu với không có bất kỳ quyền cầm giữ nào đính kèm.
  • Nếu bạn mua một chiếc xe mới, thì tên của bạn phải được liệt kê ở mặt trước của Giấy chủ quyền là chủ sở hữu đã đăng ký.
  • Nếu chiếc xe đã được bán, thì cả Người bán và Người mua phải ký vào mặt sau của Giấy chủ quyền trong khoảng trắng được niêm yết chi tiết ở mặt sau của Giấy chủ quyền.
  • Vì lý do an toàn, chiếc xe không thể có nhiều hơn ¼ bình xăng.

Du Lịch Và Sống Ngoài Nước Mỹ

Hầu hết các quốc gia sẽ cho phép một khách du lịch tạm thời nhập khẩu xe của họ trong tối đa 6 tháng. Sau 6 tháng, thuế nhập khẩu sẽ được tính. Đối với nhiều du khách đi châu Âu và lấy xe của họ, một khoản đặt cọc phải được trả trước. Khi xe trở về quốc gia đích đến, tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả. Nếu một người đã sống ở Hoa Kỳ từ 1 năm trở lên, hầu hết các quốc gia sẽ cho phép người đó mang xe miễn thuế trở lại. Chiếc xe không được có bất kỳ sự cầm giữ nào trên đó. Vui lòng kiểm tra với Cục Hải quan của bạn trước!

Thuế Nhập Khẩu

Thuế nhập khẩu KHÔNG được thu bởi Cơ quan Vận chuyển quốc tế. Nó sẽ phải được thanh toán tại cảng đến bởi bất cứ ai đến nhận xe.