Chào mừng bạn đến với dịch vụ vận chuyển của Hồng Minh

Tư vấn dịch vụ

1 800 481 0299

Tư vấn vận chuyển

408 768 7155

Điều Khoản Gửi Hàng

Mời quý khách đọc kỹ các điều khoản gửi hàng của chúng tôi trước khi gửi hàng:

 1. Điều khoản hợp đồng: Khi chúng tôi nhận thùng hàng hoặc hồ sơ của quý khách, chúng tôi yêu cầu quý khách cho phép được mở thùng hàng (theo đúng luật của IAC) trước khi đóng lại, niêm phong, và gửi đi. Mọi thắc mắc xin liên lạc Hong Minh Cargo: 408-993-9918 chúng tôi hân hạnh được trả lời và phục vụ quý khách.
 2. Đồng ý với các điều khoản: Xin quý khách lưu ý, khi quý khách đọc và ký tên trên vận đơn hàng không của chúng tôi, chúng tôi xem như quý khách đồng ý với những điều khoản của chúng tôi. Không ai được thay đổi hoặc điều chỉnh các điều khoản trên vận đơn hàng không. Những điều khoản sau sẽ có giá trị về mặt luật pháp.
 3. Nghĩa vụ của quý khách: Quý khách phải đảm bảo từng món hàng đều được khai báo đúng và rõ ràng trên vận đơn hàng không. Quý khách chịu trách nhiệm đối với tất cả các phí vận chuyển, thuế nhâp khẩu, phí hải quan. Ngoài ra quý khách cũng phải chịu trách nhiệm với những chi phí phát sinh như: các khoản tiền phạt, hình phạt của chính quyền và các phí về pháp lý của chúng tôi có liên quan đến chuyến hàng của quý khách.
 4. Trách nhiệm của công ty: Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường với những mặt hàng cấm gửi (xin hỏi nhân viên để biết thêm chi tiết), nếu tổn thất, không giao hàng hoặc chậm trễ. Ngoài ra chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm nếu thùng hàng của quý khách mất, hư hại, giao phát chậm trễ dưới những điều kiện sau: điều kiện thời tiết, sự chậm trễ của hãng hàng không, chiến tranh, đia chỉ hoặc điện thoại bên Việt Nam không đúng. Nếu nhà của quý khách ở những vùng sâu xa, cần phải qua đò hoặc phà, khó vào, chúng tôi có thể sẽ mời người nhà quý khách đến công ty đai diện hoặc bưu điện ở Việt Nam để nhận hàng.

  Xin quý khách nhắc nhở người nhà kiểm hàng trước khi ký nhận, sau khi người nhà của quý khách đã ký nhận; bên công ty sẽ không giải quyết sau đó. Với những trường hợp mất hàng hoặc khiếu nại chúng tôi chỉ giải quyết trong vòng 30 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận hàng.

  Đối với những mặt hàng không thể làm rõ giá trị như là những mặt hàng có giá trị kỷ niệm, hoặc đồ trang sức giá trị vượt qúa 200 usd. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm bồi hoàn trên những mặt hàng đó. Văn phòng chỉ đền trên một hoá đơn vận chuyển hàng hoá là 200 usd.
 5. Bồi hoàn và bảo hiểm: Phí vận chuyển sẽ không bao gồm bảo hiểm. Nếu quý khách muốn mua bảo hiểm sẽ là 15% trên giá trị của thùng hàng. Trong trường hợp mất hàng, công ty chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% trên giá trị khai báo (với bảo hiểm)  của thùng hàng. Trong trường hợp quý khách không mua bảo hiểm hàng hoá, văn phòng chỉ đền trên một hoá đơn vận chuyển hàng hoá là 200 usd.
 6. Hong Minh Cargo: chúng tôi phuc vụ quý khách dưới ba hình thức: hàng giao nhận tại văn phòng, hàng giao phát tận nhà, và hàng giao phát tại phi trường.
  1. Giao nhận tại văn phòng của Hong Minh tại Việt Nam mà người nhận không phải đóng thêm bất cứ phụ phí nào.
  2. Giao tận nhà: Chúng tôi giao hàng đến tận tay người nhận mà không phải đóng thêm bất cứ phụ phí nào.
  3. Giao về phi trường: người nhà của quý khách sẽ lãnh ở phi trường và phải trả những phụ thu phí sau.
   • Phí giấy tờ (document fee): 15 usd – 25 usd
   • Phí của sân bay (lưu kho, lưu bãi,…) nơi quý khách nhận hàng.
   • Thuế nhập khẩu: sẽ tuỳ thuộc vào luật  thuế của Viêt Nam.
 7. Hóa đơn gửi hàng của quý khách: Xin quý khách lưu ý, chúng tôi chỉ giải quyết mọi vấn đề thắc mắc hoặc khiếu nại khi quý khách có hóa đơn chuyển hàng. Đối với những khách hàng ở xa không thể ký tên vào Invoice thì việc đồng ý gửi hàng tại công ty chúng tôi coi như là đã đồng ý những điều khoản trên Invoice. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Mon to Sat: 09:00AM – 06:00PM

1 800 481 0299

Email: hongminhcargo@gmail.com

Nhận tin ưu đãi mới nhất!