Chào mừng bạn đến với dịch vụ vận chuyển của Hồng Minh

Tư vấn dịch vụ

1 800 481 0299

Tư vấn vận chuyển

408 768 7155

Vận Chuyển Xe Bằng Container Chung

Bạn đang di chuyển về Việt Nam để sinh sống và muốn mang theo xe của bạn hoặc vừa mua một chiếc xe mới và muốn gửi nó về Việt Nam? Đội ngũ nhân viên vận chuyển xe quốc tế của Hong Minh Cargo chúng tôi sẽ đưa chiếc xe của bạn đến điểm đến cuối cùng một cách an toàn và ở mức giá phải chăng.

Xe của bạn sẽ được chuyển đến cảng Hải Phòng hoặc Sài Gòn bằng tàu RoRo, thùng container chung hoặc thùng container riêng biệt. Những chiếc xe phổ biến nhất được chuyển đến Việt Nam là Range Rovers, Evoques, Lexus LX, GX, BMW X5, Audi Q5 và Toyota Highlander …

Đến với Hong Minh Cargo, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ đầy đủ khi cần đến các thủ tục giấy tờ vận chuyển, hải quan quốc tế cần thiết và bảo hiểm hàng hải cũng là điều mà chúng tôi sẽ làm cho bạn. Chúng tôi sẽ hoàn tất mọi sự cần thiết để khiến việc vận chuyển xe của bạn trở nên dễ dàng hơn dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu tại Hoa Kỳ.

Phương thức vận chuyển xe bằng container chung

Với phương pháp này, nhiều phương tiện được tải vào một container tại một nhà kho. Để rời khỏi kho để khởi hành, container phải được lấp đầy bằng xe. Ngược lại, phương thức này không cung cấp ngày khởi hành cố định như phương thức RoRo. Tuy nhiên, vận chuyển bằng hình thức chia sẻ này có lợi thế về chi phí hợp lý. Thứ nhất, chi phí vận chuyển được phân chia giữa các phương tiện được nạp vào container. Thứ hai, phương pháp này đôi khi có thể là phương pháp hiệu quả duy nhất về chi phí tại các cảng khởi hành hoặc địa điểm đến, nơi mà phương thức RoRo không có sẵn.

Thông tin quan trọng để gửi một chiếc ô tô ra nước ngoài:

Không có chiếc xe nào có thể rời khỏi Hoa Kỳ nếu nó có quyền cầm giữ. Điều đó có nghĩa là gì? Xe của bạn phải được thanh toán đầy đủ. Những người duy nhất có thể gửi xe ra nước ngoài mà vẫn mang theo quyền cầm giữ trên xe là nhân viên / nhà thầu của Quân đội và Chính phủ Hoa Kỳ. Đối với những người này, một thư ủy quyền từ người cho vay sẽ cần phải được cấp để thông qua Hải quan Hoa Kỳ. Nếu không chiếc xe có thể được coi là bị đánh cắp.

  • Giấy chủ quyền rõ ràng về quyền sở hữu với không có bất kỳ quyền cầm giữ nào đính kèm.
  • Nếu bạn mua một chiếc xe mới, thì tên của bạn phải được liệt kê ở mặt trước của Giấy chủ quyền là chủ sở hữu đã đăng ký.
  • Nếu chiếc xe đã được bán, thì cả Người bán và Người mua phải ký vào mặt sau của Giấy chủ quyền trong khoảng trắng được niêm yết chi tiết ở mặt sau của Giấy chủ quyền.
  • Vì lý do an toàn, chiếc xe không thể có nhiều hơn ¼ bình xăng.

Mon to Sat: 09:00AM – 06:00PM

1 800 481 0299

Email: hongminhcargo@gmail.com

Nhận tin ưu đãi mới nhất!